Cập nhật bảng báo giá mẫu giường ngủ gỗ xoan đào mới giá gốc

Giá giường gỗ xoan đào có kích thước 1,6 x 2m dát phản gỗ sồi bán với giá 5,6 triệu còn giường gỗ xoan đào có kích thước 1,8 x 2m dát phản gỗ sồi bán với giá 6,2 triệu

Gỗ xoan đào là 1 trong các loại gỗ thông dụng nhất ở việt nam được sử dụng nhiều để sản xuất giường tủ bàn ghế Những giường ngủ gỗ xoan đào được làm từ loại gỗ này thường được rất nhiều khách hàng ưa thích lựa chọn bởi màu gỗ vô cùng sang trọng thân thiện với sức khỏe con người điểm nổi bật vượt trội với độ cứng tốt, khả năng chịu nhiệt cao và chống mối mọt tuyệt đối, có độ bền lên đến hàng chục năm sử dụng.


Lưu ý quan trọng khi chọn mua giường ngủ

– Chú ý đến kích thước giường ngủ

Thông thường, giường đơn sẽ có kích thước 1,2m x 1,6m, 1,4m x 1,6m hay 1,2m x 2m, còn giường đôi sẽ có kích thước 1,6m x 2,0m hoặc 1,8m x 2,0m. Nếu bạn chọn mua giường theo những kích thước phổ biến thì khi lựa chọn drap giường cũng rất đơn giản.

Bảng báo giá giường ngủ gỗ xoan đào được sản xuất trực tiếp tại xưởng mộc làng nghề đồ gỗ thạch thất Dưỡng Lan DLluxury

♣ giường gỗ xoan đào có kích thước 1,6 x 2m dát phản gỗ sồi bán với giá 5,7 triệu

♣ giường gỗ xoan đào có kích thước 1,8 x 2m dát phản gỗ sồi bán với giá 6,2 triệu

♣ giường gỗ xoan đào có kích thước 2m x 2,2m dát phản gỗ sồi bán với giá 6,7 triệu

♣ giường gỗ xoan đào có kích thước 1,6 x 2m dát phản gỗ quế bán với giá 5,6 triệu

♣ giường gỗ xoan đào có kích thước 1,8 x 2m dát phản gỗ quế bán với giá 6,1 triệu

♣ giường gỗ xoan đào có kích thước 2 x 2,2m dát phản gỗ quế bán với giá 6,5 triệu
Mẫu giường ngủ gỗ xoan đào 1,4m x 1,6m.

Kích thước giường ngủ gỗ xoan đào 1,4m x 1,6m được lựa chọn khá nhiều, phù hợp với những căn phòng ngủ diện tích không quá lớn, có thể nằm 2 hoặc phòng ngủ lớn nhưng dùng chung nhiều người. Giường ngủ gỗ làm từ gỗ xoan đào tự nhiên đã qua xử lý, chống cong vênh, chống mối mọt cực tốt, đem đến những phút giây thư giãn êm ái, thoải mái nhất tới người dùng.

Mẫu giường ngủ gỗ xoan đào 1,6m x 2,0m

Giường ngủ gỗ xoan đào tự nhiên kích thước 1,6m x 2,0m vẫn đủ rộng rãi cho 2 người ngủ. Và giúp căn phòng gọn gàng, có nhiều không gian bày trí hơn.

Mẫu giường ngủ gỗ xoan đào 1,8m x 2,0m

Nếu bạn đang muốn sắm cho gia đình mình mẫu giường ngủ kích thước đủ lớn, thoải mái cho cả 2 vợ chồng và con nhỏ thì giường ngủ gỗ xoan đào 1,8m x 2,0m sẽ là câu trả lời dành cho bạn.Kích cỡ chiếc giường ngủ gỗ xoan đào này sẽ giúp chủ nhân và người bạn đời có một không gian nghỉ ngơi, giải trí rộng rãi, thoải mái và giấc ngủ ngon nhất.

Mẫu giường ngủ gỗ Xoan Đào hiện đang được sản xuất và bán tại xưởng đồ gỗ làng nghề thạch thất Green Home với giá gốc tại xưởng khách hàng hoàn toàn tin tưởng giá cả cũng như chất lượng sản phẩm của chúng tôi.Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất

CÁC TIN KHÁC

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG