CÁC CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH MUA HÀNG VẬN CHUYỂN THANH TOÁN

 • Chính Sách Vận Chuyển Giao Hàng

  Quý khách đến mua hàng tại kho, hoặc tại xưởng đồ gỗ nội thất thạch thất bàn ghế ăn giá gốc ĐỒ GỖ THẠCH THẤT Green Home và tự vận chuyển chúng tôi sẽ có mức giá hỗ trợ vận chuyển tốt nhất.
 • Chính sách đổi trả, hoàn tiền

  Quá trình đổi trả hàng chỉ được thực hiện khi hàng được hoàn về tại kho. Chúng tôi sẽ kiểm tra chất lượng sản phẩm để tiến hành đổi trả nhanh nhất theo quy định dưới đây:
 • Chính sách bảo hành khi mua hàng

  Xưởng thi công đồ gỗ thạch thất giá gốc ĐỒ GỖ THẠCH THẤT Green Home Sản phẩm bị hư hại quá nặng nằm trong quy định Được chấp nhận bảo hành chúng tôi sẽ đổi sản phẩm mới hoàn toàn cho quý khách.Sản phẩm bị nhầm lẫn đơn hàng: Chúng tôi sẽ giao đúng sản phẩm cho quý khách sau 24h
 • Chính Sách Thanh Toán

  Hình Thức Thanh Toán phương thức thanh toán và thông tin thanh toán Hình thức thanh toán hướng dẫn chi tiết với chính sách tốt cho khách hàng sử dụng dịch vụ của Nội Thất Green Home . Các bạn sẽ thấy thuận tiện khi giao dịch các khoản phí với chúng tôi.
 • Chính sách bảo mật thông tin

  Quý khách vui lòng đọc kĩ phần “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu rõ hơn những cam kết mà chúng tôi sẽ thực hiện nhằm tôn trọng, bảo vệ tối đa quyền lợi của khách hàng.

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG